THIẾT KẾ BACKDOP

Backdrop thường được dùng tại những sự kiện, buổi hội thảo, họp mặt… với mục đích giới thiệu, quảng cáo tới khách hàng hoặc thông báo về lý do diễn ra sự kiện hoặc cuộc họp đó. Cũng chính vì lý do đó, một backdrop, background đẹp mắt, sáng tạo và ấn tượng sẽ tạo ra điểm nhất cho chương trình thêm phần thành công.
Với những chương trình được tổ chức tại những phòng hội nghị trong nhà hàng, khách sạn… thời gian để tiến hành thi công thường khá gấp do đó phải lắp đặt trong lúc vắng khách. Và đã có không ít công ty gặp nhiều khó khăn để tìm một đơn vị chuyên làm backdrop, background có thể đáp ứng được những yêu cầu tổ chức.

 

Vì sao bạn nên chọn Thiên Ân IT làm đơn vị thiết kế backdrop?

Công Ty Thiên Ân IT là đơn vị uy tín chuyên nhận làm backdrop, background trọn gói, giá rẻ. Với kinh nghiệm hơn 6 năm thiết kế trên thị trường chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm đẹp với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Những sản phẩm của chúng tôi đều được lên ý tưởng một cách kĩ lưỡng và tỉ mỉ bởi đội ngũ thiết kế có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên môn cao.
Do đó, chúng tôi xin cam kết sẽ đem tới cho bạn sản phẩm đảm bảo tiêu chí chất lượng, ấn tượng và độc đáo .. đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tiến hành hợp tác với những đơn vị uy tín và có tên tuổi tại Tp.Quy Nhơn và nhiều tỉnh thành lân cận khác , đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp.

GIÁ THIẾT KẾ BACKDROP TẠI QUY NHƠN

Chi phí thiết kế backdrop tại Thiên Ân IT chỉ với giá 600.000 VNĐ. Chỉnh sửa theo ý của khách hàng (không quá 3 lần). Trong lúc làm có tư vấn thiết kế cho phù hợp.

Leave A Comment