THIẾT KẾ CATALOGUE

Catalogue là một tài liệu marketing giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, catalogue đóng vai trò như một showroom di động cung cấp đến người xem cái nhìn bao quát về toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Một mẫu thiết kế catalogue đẹp có giá trị thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, vì thế việc đầu tư xây dựng nội dung và hình ảnh của cuốn catalogue là việc hết sức cần thiết

Để có một cuốn catalog đẹp và hiệu quả phục vụ cho chiến dịch bán của bạn cần có sự đầu tư thích đáng và chuẩn bị công phu. Dịch vụ thiết kế catalog chuyên nghiệp tại Quy Nhơn, xem xét đối tượng khách hàng cụ thể nào được nhắm tới, tìm kiếm những thông điệp chính cần truyền tải để từ đó biên soạn nội dung – những văn bản marketing – hiệu quả nhất để thuyết phục khách hàng, đối tác của bạn.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, đội ngũ thiết kế thấu hiểu mục tiêu của chiến dịch quảng cáo của bạn, do đó các thiết kế của chúng tôi nhắm vào các mục tiêu đó để đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.

GIÁ THIẾT KẾ CATALOGUE TẠI QUY NHƠN

Chi phí thiết kế backdrop tùy yêu cầu của khách hàng . Chỉnh sửa theo ý của khách hàng (không quá 3 lần). Trong lúc làm có tư vấn thiết kế cho phù hợp.

Leave A Comment