Thiết kế Danh Thiếp – Namecard

Danh thiếp (Namecard) là một công cụ cơ bản của người kinh doanh hiện nay. Danh thiếp lưu trữ thông tin liên lạc của bạn trong danh bạ của khách hàng. Chính vì thế việc thiết kế namecard đẹp là điều cần thiết để gây ấn tượng và thể hiện được đẳng cấp của bạn.

Thiết kế namecard thường ở kích thước là 90 x 55 mm nhỏ gọn phù hợp cầm tay hoặc bỏ túi, bỏ trong ví…. Tuy nhiên, có nhiều namecard đặc biệt hơn thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Thiên Ân IT là công ty thiết kế namecard tại Quy Nhơn đẹp và chuyên nghiệp. Dựa trên thông tin, lĩnh vực kinh doanh của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế đẹp mắt và rõ ràng

GIÁ THIẾT KẾ NAMERCARD TẠI QUY NHƠN

Chi phí thiết kế namecard tại Thiên Ân IT chỉ với giá 200.000 VNĐ. Chỉnh sửa theo ý của khách hàng (không quá 3 lần). Trong lúc làm có tư vấn thiết kế cho phù hợp.

2 Comments

 1. Thành Hưng-Reply
  27/06/2018 at 12:21

  Hi. Mình cần làm danh thiếp Hướng dẫn viên du lịch. Vui lòng cho mình xin vài mẫu thiết kế và báo giá giúp mình. Mỗi lần in là bao nhiêu hộp, mỗi hộp bao nhiêu danh thiếp. In số lượng danh thiếp, hộp bao nhiêu thì được giá tốt. Xin cảm ơn.

 2. Đặng Thanh Hoàng-Reply
  06/03/2019 at 10:45

  Bên mình đang cần in card cho các vị trí sau:
  1. Giám đốc Công ty
  2. Trợ lý Giám đốc
  (Công ty TNHH XD & TM Thiện Hoàng)
  Kính chuyển quý công ty gửi mẫu kèm báo giá.
  – Bên mình cần mẫu (mặt trước là Tên Công ty …+tên người +chức danh+Số đt+email ….logo cty). Mặt sau là giới thiệu ngành nghề

Leave A Comment