Thiết kế logo là một trong những công việc quan trọng nhất trong thiết kế thương hiệu của một tổ chức, doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ. Để thiết kế một logo đẹp, chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần đưa những thông tin khái khái quát và cô đọng nhất về tâm nguyện, ước vọng, tư tưởng, chiến lược tầm xa của mình. Ở mức cao hơn có thể áp dụng các khái niệm về triết học phương Đông vào logo (thiết kế logo phong thủy) cho sự trường tồn của tổ chức mình.

Để thương hiệu của bạn được ghi nhớ trong tâm trí khách hàng, để phân biệt với các thương hiệu khác và để khẳng định tính chất duy nhất của doanh nghiệp bạn cần thiết kế thương hiệu cho riêng mình

GIÁ THIẾT KẾ LOGO TẠI QUY NHƠN

Quy Nhơn là thành phố đang trên đà phát triển, mức sống cũng chưa cao. Chính vì thế, Thiên Ân IT là công ty thiết kế Logo tại Quy Nhơn chuyên nghiệp nhưng vẫn lấy chi phí hợp lý để phục vụ cho cộng đồng khởi nghiệp, hỗ trợ cho các công ty sở hữu hình ảnh thân thiện và đẹp mắt.

Giá thiết kế Logo tại Quy Nhơn chỉ từ 500.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ. Giá sẽ phụ thuộc vào số lần chỉnh sửa, số lần phát triển ý tưởng. Giá cả sẽ phù hợp với công sức của anh em kỹ thuật hỗ trợ khách hàng.

Leave A Comment