Quy Trình Hợp Tác

Kính gửi quý khách hàng, sau đây là quy trình hợp tác thiết kế đồ hoạ quảng cáo tại Thiên Ân IT.

Bước 1: NHẬN YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng trình bày nhu cầu và mong muốn thực hiện với chuyên viên kĩ thuật của Thiên Ân IT. Chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi với khách hàng theo nhu cầu làm việc.

Khách hàng phải cung cấp kích thước, nội dung và mục đích sử dụng thông qua email cho Thiên Ân IT.

Bước 2: BÁO GIÁ & THANH TOÁN

Khách hàng nhận báo giá từ Thiên Ân IT và thanh toán 100% trước khi làm việc. Đối với các dự án giá trị hơn 1.000.000 VNĐ. Khách hàng đặt cọc 50% chi phí dự án.

Khách hàng sẽ nhận được phiếu hẹn và hoá đơn thanh toán từ Thiên Ân IT.

Bước 3: THỰC HIỆN DỰ ÁN

Trong khoảng thời gian quy định. Thiên Ân IT sẽ gửi bản thiết kế đến cho khách hàng thông qua các hình thức khách hàng chấp nhận: Facebook, Zalo, Email…

Thiên Ân IT sẽ thêm khách hàng vào nhóm chat để thảo luận (Group chat). Sau khi hoàn thành xong, chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế lên Group và Email để khách hàng kiểm duyệt.

Bước 4: YÊU CẦU CHỈNH SỬA

Khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế phù hợp với mình. Khách hàng chỉ được yêu cầu chỉnh sửa 3 lần cho 1 bản thiết kế.

Nếu vượt quá 3 lần yêu cầu, khách hàng phải thanh toán thêm thấp nhất 100.000 VNĐ (tuỳ vào trường hợp) để thay đổi thêm.

Bước 5: THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi đã thống nhất xong, Thiên Ân IT sẽ gửi file của khách hàng thông qua Email. Nếu dung lượng quá lớn thì chúng tôi sẽ upload dữ liệu khách hàng lên kho lưu trữ của Thiên Ân IT.


QUY ĐỊNH CHUNG

1. Thời gian thực hiện dự án được ghi rõ ràng và thống nhất với khách hàng thông qua Email. (thông thường khoảng 3 ngày làm việc).

2. Khách hàng yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế không quá 3 lần. Nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thêm thì phải tính thêm chi phí (tuỳ theo mức độ yêu cầu).

3. Email là công cụ để gửi những nội dung bàn thảo quan trọng.

4. Dữ liệu khách hàng sẽ được upload lên Drive của Thiên Ân IT để quản lí hoặc gửi trực tiếp đến Email của khách hàng.

5. Khách hàng sẽ nhận được file thiết kế (PSD, AI…)

6. Sau khi gửi bản thiết kế, khách hàng có 24h để duyệt bản thiết kế. Nếu như qua 24h không nhận được phản hồi từ khách hàng tức là thiết kế đã được thông qua.

7. Thiên Ân IT làm việc duy nhất với 1 khách hàng đứng ra chịu giao dịch với chúng tôi. Chúng tôi không làm việc với nhiều người.